Him Lam Him Lam Land Posco EC&C Vietnam

Danh mục: Thông tin dự án ~ Ngày đăng: 31-10-2016 | Nguồn: himlamland.

Him Lam đầu tư hệ thống phòng tập GYM chuyên nghiệp tại các dự án

Ngay sau khi bàn giao căn hộ đầu tiên tại các khu căn hộ Him Lam Riverside, Q.7 & Him Lam Chợ Lớn, Q.6., Him Lam đã khai trương hàng loạt các tiện ích mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đời sống văn hóa, tinh thần của cư dân. Đó là trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế, hồ bơi, Yoga, chuỗi cửa hàng ẩm thực, cafe, hair salon, ngân hàng, siêu thị, nhà thuốc, phòng khám, khu vui chơi trẻ em…Đặc biệt là hệ thống phòng tập GYM rộng rãi, hiện đại với các thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài.

Với việc lắp đặt, sử dụng hệ thống phương tiện và máy tập hiện đại cho phòng GYM trong dự án, Him Lam mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng ưa thích vận động, yêu thể thao lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống tiện nghi. Các phòng tập GYM đều được thiết kế theo xu hướng hòa nhập với thiện nhiên với các góc nhìn ra hồ bơi hoặc công viên cây xanh.

 

Phòng tập GYM tại Him Lam Riverside với view nhìn ra công viên cây xanh

 

 Phòng GYM Him Lam Chợ Lớn rộng 450m2

Cư dân sẽ được tập luyện dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp

Sẵn sàng đầu tư nhằm gia tăng chất lượng sản phẩm sau bán hàng đã thể hiện năng lực, tâm huyết của doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam, cũng như khẳng định cam kết gắn bó lâu dài và bền chặt của chủ đầu tư với khách hàng.

Share this information:

Hotline

0933 661 599