Him Lam Him Lam Land Posco EC&C Vietnam

Danh mục: Thông tin dự án ~ Ngày đăng: 15-09-2016 | Nguồn: himlamland.

Trung thu cổ tích tại Him Lam Riverside

Ngày 13/9 vừa qua, trong không khí rộn ràng đón trung thu khắp cả nước, tại khu căn hộ Him Lam Riverside cũng đã diễn ra những hoạt động sôi nổi cho các bé trong đêm “Vui Tết Trung thu”. 

Nằm trong các hoạt động thường niên, dịp Trung thu năm nay, đêm hội "Đêm hội trăng rằm" tiếp tục được công ty Him Lam Land tổ chức với các trò chơi dân gian sôi nổi, như: múa Lân, trao lồng đèn, ảo thuật, các hoạt náo trong buổi dưới sự quản trò của chú Cuội và một số trò chơi khác. Hoạt động này đã được cộng đồng dân cư Him Lam Riverside hưởng ứng nhiệt tình và phản hồi tích cực.  Đây cũng là một món quà tinh thần ý nghĩa mà Him Lam Land dành tặng các gia đình cư dân mùa thu năm nay.

Những khoảnh khắc thật đẹp  trong đêm hội tại Him Lam Riverside

 

Các em nhỏ háo hức bước vào đêm hội với những chiếc lồng đèn trên tay và chờ đợi chương trình trung thu bắt đầuHáo hức nhận bóng nghệ thuật từ chú hề

Màn mở đầu sôi nổi với đội lân sư


Hưởng ứng nhiệt tình các trò chơi của chú Cuội và chị Hằng

“Quậy” hết mình cùng chú Cuội

Các em nhỏ trả lời chú Cuội rất tự tin và hồn nhiên

Tiết mục văn nghệ sôi động do nhóm Kitty  trình bàyNối đuôi nhau, rước đèn vòng quanh Him Lam Riverside & những hình ảnh tươi vui đã khép lại một đêm đầy hào hứng và tràn đầy tiếng cười trẻ thơ và sự hài lòng của các bậc cha mẹ.

Share this information:

Hotline

0933 661 599